GIỚI THIỆU


GIỚI THIỆU CHUNG

Bạn đang cần tìm một đối tác in ấn chuyên nghiệp, uy tín để có thể hợp tác lâu dài với giá cả hợp lý?

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, trong những năm qua Trung Tâm In Nhanh KTS 155 Võ Thị Sáu đã từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, vươn lên khẳng định vị thế trên lĩnh vực in nhanh. Trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất in offset của công ty mẹ là công ty ITAXA, đã tạo cho Trung Tâm In Nhanh 155 Võ Thị Sáu một nền tảng vững chắc và từng bước đi lên tăng trưởng vững vàng trong lĩnh vực in nhanh KTS, trở thành trung tâm in nhanh KTS uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.
Với mong muốn trao đến tay khách hàng những sản phẩm in nhanh chất lượng tốt nhất, Trung tâm chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao từ khâu in ấn, gia công, cắt thành phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bất kể yêu cầu của khách hàng ra sao, chúng tôi đều sẽ hết lòng thực hiện tốt công việc của mình.

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu in nhanh chất lượng cao của Trung Tâm In Nhanh 155 Võ Thị Sáu dựa trên những thế mạnh sau:

  • Công nghệ in ấn hiện đại, quy trình thành phẩm hoàn thiện.
  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình, chuyên nghiệp.
  • Thời gian có hàng nhanh
  • Giao hàng tận nơi


PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI


null

Nhanh

null

Chất lượng

null

Chuyên nghiệpVÌ SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?Đơn vị chúng tôi là một trong những nhà tiên phong mang vào Việt Nam máy in nhanh công nghiệp HP Indigo 5000

Đây đang là dòng máy in nhanh với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới dành cho các đơn hàng vừa và nhỏ đòi hỏi nhiều dữ liệu biến đổi, màu sắc trung thực và tốc độ in nhanh lên đến 2,000 bản in/giờ.

Khác với tất cả các máy in nhanh khác, HP Indigo cho chất lượng in sắc nét vượt trội và màu sắc tuyệt vời, bóng bẩy nhờ mực điện tích chính hãng từ HP. Gam màu rộng và chuẩn xác lên đến 4 màu cho phép bài in đạt chất lượng in tương đương các máy offset hiện đại, có thể giả lập lên đến 98% màu Pantone. Ngoài ra, lớp mực phủ nhẹ đều, mịn màng cùng với màu sắc trung thực tạo nên sự khác biệt trong ứng dụng in nhanh menu, tờ rơi, catalogue, album, danh thiếp, photobook,… mà các máy in nhanh khác không thể sánh được.  • Màu sắc trung thực, sắc nét
  • Thời gian sản xuất cực nhanh
  • Thiết kế sáng tạo, chăm chút từng sản phẩm
  • Có thể in số lượng ít với chất lượng như in offset
  • Có thể in số lượng ít với nhiều nội dung khác nhau
  • In được trên nhiều chất liệu giấy: Matt (mờ), Glossy (bóng), Pyramid (gân 1 mặt), giấy couché, fort, giấy mỹ thuật